Bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Blog xây dựng Carrental tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ, mua bán hay trao đổi các thông tin của quý khách hàng cho bất kì bên thứ 3 nào khác.

Blog xây dựng Carrental thu thập thông tin khách hàng như thế nào?

Hầu như chúng tôi rất hạn chế thu thập thông tin khách hàng, khách hàng liên hệ với chúng tôi chủ yếu trao đổi về các vấn đề nội thất – xây dựng, trong quá trình trao đổi chúng tôi không hề lưu trữ bất kì thông tin gì của khách hàng.

bao ve thong tin

Ảnh minh họa: Bảo vệ tuyệt mật thông tin của khách hàng

Trong trường hợp lưu trữ thông tin đối tác quan trọng, Blog xây dựng Carrental chúng tôi cũng tuyệt mật vấn đề thông tin của quý khách.

Không lưu trữ thông tin của khách hàng là cách bảo vệ khách hàng tốt nhất?

Không có khách hàng, không lưu trữ thông tin khách hàng không phải là mong muốn của chúng tôi nhưng với https://www.carrentalworldwide.net, chúng tôi hầu như chỉ trao đổi về kinh nghiệm, hỏi đáp về kiến thức xây dựng, chúng tôi không có ý tiếp cận khách hàng tiềm năng hay lưu trữ thông tin của quý khách. Tất cả các cuộc giao dịch đều thông qua trao đổi email là chính qua các đối tác uy tín hàng đầu thế giới về công nghệ bảo mật thông tin.