cam cavet xe may tphcm

Công ty chuyên cầm cavet xe, giấy tờ xe máy tại Tphcm

Qúy khách có nhu cầu cầm cavet xe hay giấy tờ xe máy tại Tphcm thì liên hệ với công ty tài chính Song Hùng chúng tôi nhé!

Công ty tài chính Song Hùng là một trong những đơn vị rất uy tín và thâm niên nhất trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ và đặc biệt nhất là cầm cavet xe, giấy tờ xe máy với giá cao, lãi suất thấp , thủ tục đơn giản, nhanh gọn tại Tphcm đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến và tin dùng trong suốt thời gian mà chúng tôi đã hoạt động trong nghề từ ngày thành lập công ty đến nay ( ước tính thì cũng gần 10 năm rồi đó mọi người). Song Hùng hoạt động mang tính nhân văn khá là cao, bên Song Hùng có thể cho bạn gọi điện tới để gia hạn thêm thời gian khi bạn không kịp có tiền đóng.
>>> Cầm cavet xe tphcm: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe

cam giay to xe may tphcm

Sog Hùng địa chủ chuyên nhận cầm cavet xe, giấy tờ xe máy gia cao tại tphcm ( ảnh thực tế nhé bà con)

Công ty tài chính Song Hùng hiện nay chủ yếu chỉ nhận cầm cavet xe, giấy tờ xe máy mà không giữ lại xe, với giá cầm lên đến 80% giá trị của chiếc xe, cầm với lãi suất giao động từ 2 -2,5% 1/tháng mà thôi.

Thủ tục khi cầm tại công ty tài chúng Song Hùng gồm: Cavet xe, giấy tờ xe chính chủ và có hộ khẩu TP HCM (không làm các tỉnh khác) + CMND bản chính, Sổ hộ khẩu bản chính + 01 hóa đơn điện hoặc nước nơi bạn đang ở, cung cấp tháng gần nhất (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp hoặc điện thoại bàn, hay internet). Song Hùng với một đội ngũ nhân viên tư vấn khá là đông , rất năng động và trẻ tuổi đã được học qua các trường lớp chuyên nghành, chính vì điều này sẽ giúp hồ sơ của quý bạn giải quyết nhanh hơn qua đó bạn nhận được tiền cũng nhanh hơn không làm mất nhiều thời gian cho cả đôi bên. Song Hùng có một đội ngũ nhân viên riêng chuyên đến tận nơi để tư vấn và làm thủ tục cho bạn khi bạn có nhu cầu mà lại không đến được với công ty.
>>> Cầm cavet xehttp://dichvucamdo.net/cam-ca-vet-xe-duoc-bao-nhieu.html

cam cavet xe may gia cao

Ảnh: Dịch vụ cầm cavet xe, giấy tờ xe máy tại tphcm

Song Hùng luôn lắng nghe, chia sẻ với quý khách hàng. Hỗ trợ tư vấn, hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất. Luôn nghĩ đến lợi ích cho cả đôi bên, luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên lên hàng đầu. Kho chứa hàng khá là rộng rãi có bảo vệ 24/24, vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao cà vẹt xe hay giấy tờ xe máy cho bên chúng tôi. Công ty tài chính Song chuyên cung cấp dịch vụ tài chính hoạt động theo đúng pháp luật vì vậy Bạn cũng không phải lo lắng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mọi thông tin xin liên hệ về địa chỉ 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú ; hoặc Email: [email protected] hay qua số điện thoại 0906 122 716 – 0934 027 285 sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình, cụ thể , rõ

Song Hùng địa chỉ cầm cavet xe, giấy tờ xe máy tại Tphcm đáng tin cậy nhất của mọi khách hàng khi có nhu cầu về tài chính mà không biết vay mượn ai.

>>> Xem thêm dịch vụ cầm giấy tờ xe máy Tphcm: http://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe