Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy giá cao và uy tín nhất hiện nay

Công ty tài chính Song Hùng địa chỉ chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ và đặc biết nhất là cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe máy giá cao , lãi suất thấp, và uy tín nhất tại Tphcm hãy đến với Song Hùng khi bạn có nhu cầu nhé!

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Tphcm để tìm được một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ và nhất là cầm giấy tờ xe máy thì không còn khó khăn như ngày trước nữa, vì hiện nay có rất nhiều cửa tiệm mọc lên hoạt động trong lĩnh vực này NHƯNG để tìm một đơn vị vừa uy tín, chất lượng có thâm niên và cầm với giá cao , lãi suất thấp và thủ tục nhanh gọn lẹ thì không phải chuyện dễ dàng gì. Song Hùng là một trong những đơn vị đã có tiếng và thâm niên nhất tại Tphcm trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ , cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe máy với giá cao lên đến 80% giá trị của chiếc xe, lãi suất cực kỳ thấp chỉ giao động khoảng 2 – 2,5% /tháng mà thôi, thủ tục thì khá là đơn giản bạn chỉ cầm mang theo giấy chứng minh nhân dân + hộ khẩu ( photto công chứng) – giấy tờ xe – 1 hóa đơn tiền điện hoặc nước cũng có thể thay thế hóa đơn intenet tháng gần nhất là ok.

dich vu cam giay to xe may

Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy giá cao tại Tphcm của đơn vị Song Hùng

Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm giấy tờ xe máy .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ giấy tờ xe, bên cầm nhận tiền và xe ra về, chỉ cầm giấy tờ xe không giữ xe.

Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác. Ưu điểm nổi bật nhất của đơn vị Song Hùng là thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng. Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường. Song Hùng luôn nhận cầm giấy tờ xe máy với lãi suất cực thấp và cực kỳ cạnh tranh so với thị trường Tphcm. Song Hùng luôn cam kết đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng với phương châm kinh doanh muôn mang theo” Khách Hàng Là Thượng Đế “. Công ty tài chính Song Hùng luôn cố gắng tạo ra những giải pháp cũng như dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe hay cầm giấy tờ xe có lợi nhất cho quý khách hàng cũng như sự phát triển của công ty.

cam giay to xe mayDịch vụ cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe máy giá cao của đơn vị Song Hùng đã hoạt động trong lĩnh vực này cũng được gần 10 năm, với một đội ngũ nhân viên khá là đông, trẻ tuổi năng động, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ hết mình, rất nhiệt tình và tận tâm.

Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên năng động nếu bạn muốn cầm cavet xe hay cầm giấy tờ xe trong nội Tphcm mà không có thời gian đến với công ty Song Hùng hoặc không có phương tiện đi lại,…. thì bạn chỉ cần alo cho bên chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tư vấn, hỗ trợ và làm thủ tục cho bạn. Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe hay cầm giấy tờ xe máy tại Công Ty Song Hùng thủ tục ở bên chúng tôi rất đơn giản và rõ ràng, Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính hoạt động theo đúng pháp luật vì vậy Bạn cũng không phải lo lắng.

>>> Cầm giấy tờ xe giá caohttp://dichvucamdo.net/tag/cam-giay-to-xe-khong-giu-xe

cam giay to xe tphcmMọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về địa chỉ hoặc những số điện thoại sau sẽ có nhân viên tư vấn, giải đáp và hỗ trợ cũng như làm thủ tục cho bạn một cách nhiệt tình và nhanh nhất có thể.
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ SONG HÙNG
Địa Chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú
Email: [email protected]
Tell: (08)3973.2228
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> NGUỒN:
– Dịch vụ cầm giấy tờ xe: http://dichvucamdo.net/uu-diem-cua-dich-vu-cam-giay-to-xe-khong-giu-xe.html