mẫu biệt thự 2 tầng 8x16m đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng 8x16m đẹp mang phong cách hiện đại với tông xanh sinh động

Mẫu biệt thự 2 tầng 8x16m đẹp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai ưa chuộng phong cách hiện đại với nội thất sang trọng và tiện nghi cùng không gian thông thoáng, tràn ngập năng lượng sống nhất định sẽ đem lại cho những ai sở hữu một sự trải nghiệm lý tưởng.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x16m

Lấy vật liệu kính phối hợp cùng bố cục kiến trúc để tạo nên cảm quan trang trí nên ở 2 góc mặt tiền chính của biệt thự đẹp mái dốc là hình ảnh của các lan can, những ô cửa đều được nhấn mạnh tới vai trò của kính cường lực trong việc tạo thành mỹ thuật và kiến tạo không gian nội ngoại thất. Được thiết kế chính thể đồng bộ và có hệ thống quan cảnh đẹp nên phẩm chất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp trở nên sang trọng, gây được ấn tượng mãnh liệt qua nếp mái cao ráo.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng 8x16m đẹp mang phong cách hiện đại với tông xanh sinh động

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái.

Kiến trúc: biệt thự mái thái phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh. Lý Văn Hùng

Địa chỉ: TP. Cà Mau-Cà Mau.

Quy mô lô đất: 350m2(14x25m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 128m2(8x16m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn, phòng bếp, 1 phòng ngủ, phòng wc chung, gara

Tầng 2: phòng thờ, 2 phòng nghỉ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 8x16m đẹp mang phong cách hiện đại với tông xanh sinh động

Theo đuổi hình thức tính năng và nghệ thuật diễn đạt phóng khoáng nên bộ mặt mẫu nhà 2 tầng mái thái 8x16m này tương tự nhà mặt tiền 9m đẹp toát lên một vẻ đẹp dịu dàng, nhã nhặn trước thiên nhiên và khí tiết của quan cảnh thực tại.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x16m

Với ranh giới rộng và nằm trong khu nhà phố thanh tịnh nên sự xuất hiện của mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu thái này đã đem đến một nhựa sống mới, một tone màu mới cho bức tranh đô thị tại nơi đây. Được đề cao đến tính năng nghệ thuật phối trí bằng cơ cấu mái nhiều nếp, giật cấp, đan hồi nhiều tầng..vì vậy bắt nguồn từ xa người xem đã có thể cảm nhận được tính độc đáo, tốn kém về mặt hình thức mà trước đó chưa mỗi có.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 8x16m

Trải rộng trên bề mặt tường là vai trò của các kiểu mái để trang trí và thi công không gian ngôi nhà. Nó mang lại sự gợi cảm và tạo nên các điểm nhấn thanh thoát, có biểu tượng nghệ thuật phóng khoáng, êm dịu. Các ô cửa hướng ra mặt tiền đều được rộng mở để tiếp nhận sinh khí tới bắt nguồn từ Phương Nam. Ô cửa hướng Đông Nam, Tây Bắc và Đông Bắc hướng ra hiên mẫu thiết kế biệt thự mini và hành lang được chúng tôi bố trí trải đều cùng kích thước vừa phải để căn nhà được trung hòa ánh mặt trời, dung nạp dương khí và những làn gió dịu nhẹ, cân bằng.

Với một hệ thống kiến trúc xuyên suốt nên sự vận dụng vật tư kính cường lực đa dạng nên nhiều cái nhìn mỹ thuật và thu hút người xem. Ngoài ra, màu sơn nước ngoại thất có đặc tính tương trợ cùng vật liệu phối trí nên xét về ngoại hình là rất thân thiện cho quan cảnh không gian mà nó hiện hữu và công trình kiến trúc này cũng rất thích hợp cùng với bối cảnh mẫu biệt thự kiểu hiện đại trong khu dân cư.

Tổng quan mẫu nhà 2 tầng mái thái 8x16m của gia đình anh Quách Ngọc Út mang trên mình hơi thở và phong thái đích thực của nghệ thuật công trình kiến trúc Á Đông đặc sắc. Hình thức trang trí mềm dịu, lắng dịu, công trình kiến trúc thanh thoát hiện đại và có tiết chế trong ngôn ngữ biểu hiện đã tạo nên một phong thái mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng sang trọng, một mái ấm lịch lãm và tiếp nhận được sự ngưỡng mộ của bà con họ hàng gần xa trong ngày hoàn công.