Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m đẹp kiến trúc hiện đại thu hút người xem

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m đẹp kiến trúc hiện đại khoác trên mình vẻ đẹp phóng khoáng và nhã nhặn là dựa trên hệ cấu trúc công trình kiến trúc được tổ chức uyển chuyển, khoáng đạt, có rất nhiều tình tiết hướng tới nghệ thuật truyền thống về nguyên tắc hoạt động của những bộ phận chức năng ngoại thất. Được ứng dụng một cách linh hoạt và biến hóa nên mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái này toát lên được sự cuốn hút và mang đến xúc cảm thanh thoát, tươi tắn qua sắc thái của những tone màu trung tính, có đặc tính tương tác bền bỉ cùng với thời gian, đem đến cảm giác sáng mát, hài hòa cùng với cảnh vật thiên nhiên và phục vụ được nhãn quan của người xem khi bao quanh căn nhà là sự biểu đạt của khá nhiều chi tiết trang trí đẹp mắt, thu hút.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiềnMẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m đẹp kiến trúc hiện đại đã tạo thành một hình ảnh gần gũi và chất chứa rất nhiều hoài niệm truyền thống thông qua các chi tiết toàn cảnh có sức hút nhẹ nhàng, tạo ý tưởng bâng khuâng, xao xuyến…Trên 2 mặt tiền mẫu biệt thự đẹp là sự tập trung phong phú đa dạng những đường nét và bộ phận chức năng ngoại thất phong phú, có tính nghệ thuật khoác trên mình màu sắc nhiệt đới rành mạch, giữa những bộ phận lại có sự kết nối, biến đổi linh hoạt trước mọi yêu cầu ứng dụng. Trong số đó, nổi trội nhất là cơ cấu mái thái đan cắt lợp ngói trên tầng 3, nó làm tăng nét nhã nhặn, trịnh trọng và rộng thoáng cho toàn chiều cao của ngôi nhà. Vì được đối xứng nhìn ra huyền quan mặt tiền rộng rãi và có hành lang hiên nhà trải dài bao quanh nên mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tạo nên xúc cảm mát mẻ, thông thoáng, trước sau đối xứng, giữa công trình kiến trúc và tự nhiên có sự giao tế gắn kết một cách tích cực.

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 90m2 có 2 mặt tiền tuy nằm trên lô đất khá nhỏ hẹp một tí về diện tích nhưng do được phân bổ một cách hợp lý đã tạo ra được khoảng sân vườn phía trước khá rộng rãi, dành được khá nhiều không gian tiền cảnh cho nắng gió chan hòa nên trong mọi điều kiện thời tiết thì những bộ phận chức năng ngoại thất luôn tự điều chỉnh được nhiệt độ, thông gió, lấy sáng rất linh hoạt.

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền

Vận dụng nguyên tắc tổ chức theo kiểu chữ L nên việc việc vận hành dòng chảy tự nhiên ở ngoài kiến trúc luôn tuần hoàn một cách tích cực, thu hồi và tiếp ứng với cảnh vật môi trường ngoài rất ổn định khi chung quanh luôn có sự xuất hiện của rất nhiều cửa sổ, vách kính, lan can, sân thượng…. Từ đó mọi hoạt động sống ở trong không gian gia đình luôn sáng mát, thoáng mát và có nhiều khung cửa lộng gió để thưởng thức cảnh quan tự nhiên theo nhiều hướng.

Đối chiếu với phong cách mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái lệch 8x17m thì mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái 90m2 này có nét thân thiện riêng và đón nhận được sự hưởng ứng của nhiều gia đình hơn, một phần vì trường phái nghệ thuật không bưng bít, có rất nhiều nét đẹp truyền thống chứa đựng sâu xa và quan trọng hơn là không tốn kém nhiều chi phí khi phải vận dụng quá nhiều đường nét dịu dàng trong phối trí mà cơ bản hình ảnh ngoại thất của dự án đều tới từ sự tinh tế trong cách phân bổ hình học không gian, đưa vào nhiều phương cách không gian mở và tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ về bố cục tạo hình có công năng động, tươi trẻ.

mau biet thu 3 tang hien dai 2 mat tien

Tổng quan mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 9m đẹp kiến trúc hiện đại đã gây dựng cho mình một chỗ đứng trong lòng người coi vì lối hoạch định tổng thể của kiến trúc biệt thự mini thể hiện được sự thân thiện, gắn bó với những vận hành lao động, văn hóa và tâm lý cư trú của người Việt. Bên cạnh đó, kiến trúc đảm bảo sự cân đối và biến đổi linh hoạt trước sự biến đổi phức tạp của thời tiết và môi trường sống như hiện tại.