Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 mái thái hài hoà trên từng đường nét

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 mái thái đã khởi xướng được một không gian nghệ thuật ấm áp và đằm thắm đặc thù. Các bộ phận tính năng ngoại thất đã phục vụ được những nguyên tắc hoạt động của nắng gió, tạo thành được huyền quan sân vườn và hệ thống quan cảnh xung quanh thông thoáng, không khí ánh sáng giao thông ổn định, liên kết tương thông và biến đổi linh động trước mọi tác nhân của tự nhiên. Không những thế, mỹ thuật phối trí sống động, cuốn hút bằng các loại hình vật tư có tính tương tác cao cùng với môi trường phối hợp thành những mảng miếng không gian đầy màu sắc là điều mà phong thái kiến trúc đạt được.

 biệt thự mini 2 tầng đẹp 120m2

Hình ảnh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 mái thái phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 mái thái đã toát lên được giá trị mỹ thuật hình thể cũng như chức năng sử dụng hiệu quả qua hệ cơ cấu trẻ trung và duyên dáng. Mọi chi tiết trang trí ngoại thất đều mang các đặc thù của phong cách hiện đại Á Đông và đây là nét đẹp uyển chuyển đến từ bố cục chỉnh thể thống nhất, của nét âm trầm, khiêm tốn, khoáng đạt, của đường nét chỉnh chu sắc sảo mang khuynh hướng dân tộc đằm thắm, bên cạnh tổng hợp được mọi vận hành sáng tạo rạng ngời trong bước phát triển của công nghệ và vật liệu.

Thông tin dự án mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 mái thái

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L.

Kiến trúc: mẫu thiết kế biệt thự đẹp công trình kiến trúc mái thái hiện đại

Chủ đầu tư: Chị. Trần Thị Nhung.

Địa chỉ: Xã Hùng Tiến, huyện Kim Sơn, Tỉnh Ninh Bình.

Quy mô lô đất: 684m2(19x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 11x11m.

Chức năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ ông bà, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng nghỉ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Bản vẽ mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 mái thái phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 mái thái là một trong những hình thức mẫu thiết kế biệt thự đẹp đang có khá nhiều đóng góp tích cực vào sự thay đổi bức tranh nông thôn trong các năm gần đây. Cùng với ưu điểm công trình kiến trúc có nhiều yếu tố tích cực, thân thiện cùng môi trường, hầu bao đầu tư nhẹ nhàng, không gian phối hợp đa năng và phù hợp cùng với văn hóa tập quán sinh sống của người Việt nên hình ảnh mẫu thiết kế nhà đẹp này đã có được chỗ đứng bền vững trong lòng bà con cư dân ngoại thành.

biet thu mini 2 tang dep 120m2

Cùng với một cơ cấu công trình kiến trúc ổn định, cân đối và coi trọng mỹ thuật hình thể bằng nhiều đường nét phối trí sắc sảo, mẫu biệt thự mini 2 tầng 120m2 kiến trúc mái thái đã hoàn thành được các đòi hỏi mà chủ đầu tư đã đặt ra. Trong đó, thành tố phân bổ và kiến tạo môi trường nội thất được đề cao để tận dụng được các nguồn lợi về tự nhiên mà hệ kiến trúc đã tạo được được.

Được sắp đặt tại tâm điểm thổ cư, chung quanh mát mẻ và rợp bóng cây xanh. Vậy nên, tương tự mau biet thu 3 tang mat tien 8m tại Q1-TPHCM, việc gây dựng được một môi trường sống thông thoáng, thông thoáng sẽ mang đến cho con người sức khỏe và tinh thần dễ chịu. Đồng thời chuỗi tiện ích được kết hợp, tiện nghi khép kín, sum vầy sẽ tạo thành một bầu khí quyển gia đình đoàn viên đầm ấm.

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2-t2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-100m2-t-mai

Phương pháp tổ chức không gian nội thất bên trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái này đã thỏa mãn được đa phần các chức năng sinh hoạt đơn thuần, không phát sinh dư thừa và không mở rộng nâng cao. Tất cả đều phân bổ ngăn nắp, gọn đẹp, tạo điều kiện để giao thông nội bộ rộng rãi, đi lại thuận tiện, dễ chịu và môi trường nhà luôn được thoáng sạch, sáng mát. Cùng với đặc điểm bố cục cấu trúc thiết kế nhà đẹp theo kiểu chữ L là tiền đề quan trọng để làm căn cứ cho việc khởi tạo được không gian nội thất phục vụ tròn vẹn mọi yêu cầu và dựng nên được hệ kiến trúc thể hiện hết được các tính năng nổi trội, bảo đảm quá trình giao tế giữa những căn phòng cùng tự nhiên theo nhiều hướng tích cực khác nhau.

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 120m2 mái thái không chỉ tạo nên một hình ảnh ngoại thất đẹp mắt và thanh lịch mà bố cục tổ chức nội thất cũng nói lên được tâm tư, mong mỏi của chủ đầu tư để làm thế nào dựng xây được một tổ ấm khang trang, thuận lợi và thích hợp với túi tiền đầu tư. Trong đó, giá trị không chỉ tới từ hình trạng ngoại thất của căn nhà mà đây là sự hòa quyện giữa con người cùng tự nhiên trong không gian riêng của từng người.