mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x12m có 3 phòng ngủ

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x12m có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x12m có 3 phòng ngủ đem lại một hình thái mỹ thuật sinh động cho không gian kiến trúc hiện đại qua những chi tiết trang trí, trình bày sắc sảo và trẻ trung.  Những góc cạnh trở nên có hồn, có sức sống và tỏa sáng rực rỡ trước các hiệu ứng màu sắc tươi tắn và có giá trị hiện thực lớn lao.

kieu biet thu mini dep 2 tang 95m2

Được vận dụng theo hình thức bố cục chữ L nên cảm nhận đầu tiên người xem thấy được là một hệ kết cấu gọn đẹp, không quá cồng kềnh, cứng nhắc mà đó là sự chuyển dịch nhẹ nhàng của hình khối cơ bản nhưng có tiết chế và hài hòa với cảnh quan tự nhiên. Dựa trên ưu điểm của kiểu dáng và kết cấu nên mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái trở nên đa năng và dễ dàng biến đổi thích ứng cho các điều kiện sinh hoạt, hoạt động trong ngoài kiến trúc. Đồng thời giữa kiến trúc và môi trường tự nhiên có sự tương thông, giao lưu rất chủ động, có sự kết hợp khéo léo của các thể loại không gian kín, bán kín và không gian mở nên mọi tiến trình vận động của tự nhiên luôn đem lại nguồn sinh lực dồi dào, có sắc thái riêng và truyền được cảm xúc đến người xem.

Thông tin dự án kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x12m có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng mini

Kiến trúc: mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại kiến trúc mái thái.

Chủ đầu tư: anh. Nguyễn Văn Linh.

Địa chỉ: P. Bình Trưng Đông-Q2-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 220m2 (10×22)

Diện tích thiết kế và xây dựng: 96m2(8x12m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: đại sảnh, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung+thư phòng.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x12m có 3 phòng ngủ kiểu dáng hiện đại tại Q2-TP.HCM

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x12m có 3 phòng ngủ được vận dụng linh hoạt các chi tiết công năng ngoại thất để tạo ra sự trải dài kết nối trên toàn bộ không gian tiền cảnh và hành lang hiên nên mỹ thuật của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x12m có 3 phòng ngủ là một xâu chuỗi các sự kiện thống nhất trong đường nét mỹ thuật. Mặt khác, ưu điểm chiều dài của lô đất đã góp phần tạo ra huyền quan mặt tiền thoáng rộng, trước sau, trái phải đều kết nối tương thông, tạo dòng tự nhiên tuần hoàn đem đến cảm giác mát mẻ, rộng rãi, gây sự phấn chấn sảng khoái cho tinh thần, khuyến khích lòng người rộng mở, chan hòa.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep-85m2

Trong phong thái biệt thự mini chữ L có nhiều nét mỹ thuật mang phong cách trẻ trung hiện đại nên người xem dễ bị cuốn hút vào những chi tiết trang trí khỏe khoắn trên bề mặt tiền. Màu sắc của đá ốp Prime sắn chắc trở nên nổi bật trên tông nền sơn nước trắng sáng, hai gam màu tương phản đã tôn lên vị trí và chức năng của từng bộ phận, khẳng định thêm cho sự tinh tế trong cách thức tiếp cận môi trường cảnh quan.

kien-truc-biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-dep

Bên cạnh đó, nếp mái thu hồi trên cao đã tạo nên một hình ảnh thanh tú, duyên dáng và tạo nên một sự cân bằng, đem lại những tỉ lệ không gian gần gũi, gắn bó với mọi hoạt động thường nhật nên nhìn lâu ngôi nhà càng thấy rõ ý đồ bố cục rõ ràng, có tính biểu tượng trầm mặc, chứa đựng tính triết lý phương Đông sâu lắng và thâm thúy trong phương thức cấu tạo, tổ chức môi trường sống mang tính nhân bản.

mau thiet ke biet thu mini 2 tang mai thai dep

Được cân đối các tiêu chí từ mỹ thuật đến cấu tạo hình dáng theo trường phái nghệ thuật Á Đông để tận dụng mọi nguồn lực tự nhiên nơi mà căn biệt thự hiện diện nên khung cảnh và môi trường sinh thái xung quanh luôn tràn ngập sinh khí tự nhiên, bồi đắp, bổ sung ổn định cho không gian nội thất. Song song đó, mỗi bộ phận ngoại thất đều toát lên được sự hấp dẫn, cuốn hút thông qua những hiệu ứng mỹ thuật sắc sảo, trẻ trung từ một số gam màu vật liệu ngoại thất bền đẹp, có tính năng nổi bật trong việc tạo ra sức hút và cảm biến tốt với các điều kiện môi trường.

Và có thể khẳng định, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x12m có 3 phòng ngủ là một trong những dự án nhà đẹp nhất có sự vận dụng đồng bộ các giải pháp nhiệt đới mà các dự án nhà phố khác trên tuyến phố không có được. Từ đó cho thấy sự sáng tạo vượt bậc mà chúng tôi đem lại đã khởi xây cho cuộc sống thêm phần tiện nghi, thoải mái và chất chứa trong đó là sự gợi cảm, trong trẻo của nắng gió chan hòa.