Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m kiến trúc mái dốc kiểu thái

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m toát lên được sự khoáng đạt, thoáng rộng và tươi sáng dựa vào những đường nét trang trí, họa tiết trình bày và màu sắc của vật liệu ngoại thất đã phối hợp một cách tinh tế, thiện cảm. Bao trùm lên không gian kiến trúc ta thấy được dấu ấn và bóng dáng của nếp nhà Việt xưa qua hình ảnh của nếp mái ngói đỏ tươi, nồng ấm và chất chứa tình quê mộc mạc.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m

Trải qua những đổi thay của thời gian và sự đòi hỏi tính nghệ thuật cao trong hoạt động kiến trúc. Vậy nên, hình ảnh biệt thự đẹp mái dốc kiến trúc Á Đông này đã có nhiều bước đột phá về cách tổ chức mặt bằng và mỹ thuật không gian để tìm ra cái đẹp hiền hòa, thanh nhã đồng thời phản ánh rõ mong muốn, nhu cầu nghệ thuật của con người là không có giới hạn bao giờ.

Thông tin dự án mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m kiến trúc mái dốc kiểu thái

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ

Kiến trúc: biệt thự mái thái phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh. Lý Văn Đoàn

Địa chỉ: Huyện Vũ Bản-Tỉnh Nam Định.

Diện tích lô đất: 490m2(14x35m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 104m2(8x13m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung, nhà kho.

Tổng quan hình ảnh mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m kiến trúc mái dốc kiểu thái

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m được vận dụng hoàn toàn nét đẹp của kiến trúc hiện đại Á Đông để làm ngôn ngữ của hình thể. Những đặc trưng đó được thấy rõ qua kết cấu kiến trúc mang nhiều nét trình bày quen thuộc về cách cấu tạo nếp mái chữ A đăng đối, màu sắc vật liệu ấm áp, rạng rỡ, đường nét mỹ thuật nhẹ nhàng, thanh thoát, bố cục phóng khoáng, thoáng rộng…Và đó là những hoài niệm của truyền thống để mẫu biệt thự hai tầng hiện đại này trở nên thiện cảm, được nhiều gia chủ mô phỏng theo.

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 8x13m

Trước thiên nhiên nắng gió chan hòa, căn biệt thự đã hoà tan vào không gian sân vườn đầy ắp sinh khí trong lành và mang theo năng lượng cuộn trào, tuôn chảy để con người có được những khoảng không nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái, có thể lĩnh hội những dư vị của tự nhiên.

mau nha 2 tang nong thon

Các “mẫu đề” quen thuộc thường thấy là ban công, sân thượng, bồn hoa tiểu cảnh hay sự trải dài của các ô cửa ..đều là những công năng không thể thiếu để hình ảnh biệt thự 2 tầng mái thái này tự làm đẹp mình lên và đem lại cho gia chủ một điền viên nghỉ dưỡng có nhiều ý nghĩa lớn lao. Và đó cũng là cách tìm đến chữa “An” để sống theo phong cách riêng của mình, tránh xa những bon chen, hối hả của cuộc sống thường nhật.

Quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn dự án thiết kế mẫu nhà đẹp kiến trúc sân vườn mái thái 2 tầng này qua đường links: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-dep-2-tang-8x13m-kien-truc-mai-thai-nong-thon.html…hoặc kết nối qua số điện thoại của KTS:0937.49.49.13, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về dự án này.