Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 8m 2 tầng 1 tum phong cách độc đáo Châu Âu

Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 8m 2 tầng 1 tum là một trong những dự án biệt thự sinh thái mang đầy đủ phẩm chất kiến trúc hoa mỹ của Châu Âu thế kỷ 21. Với những bước đột phá mạnh mẽ về công nghệ, kiểu dáng và cách tạo hình nghệ thuật mẫu biệt thự đẹp Châu Âu hiện đại này đã xây dựng cho riêng mình một hình ảnh độc đáo riêng mà bất cứ ai nhìn vào cũng phải ngỡ ngàng và ngây dại.

biet-thi-vuon-mini-2-tang

Và chúng tôi những người KTS công ty TNHH TKXD Nhà Đẹp Mới, cảm thấy làm vinh hạnh khi giới thiệu đến quý khách gần xa trên mọi miền đất nước sản phẩm kiến trúc đặc sắc và tinh tế nhất của mình bằng tất cả sự sáng tạo vượt bậc.

Với phương châm tạo dựng nên những không gian sống đa năng, đẹp và thẩm mỹ hơn ngày hôm qua mà ai cũng đã từng biết, từng cảm nhận thì dự án biệt thự mini 2 tầng 1 tum này là gam màu mới trong bức tranh kiến trúc hiện đại đương thời.

Thông tin dự án mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 8m 2 tầng 1 tum phong cách Châu Âu

Dự án: thiết kế biệt thự mini 2 tầng 1 tum.

Kiến trúc: biệt thự mini đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Tuấn

Địa chỉ: TP. Nha Trang-Khánh Hòa.

Diện tích lô đất: 299m2 (11.5x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, đại sảnh, 2 phòng ăn, phòng bếp, wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, phòng thay đồ.

Tầng tum: 2 phòng ngủ master, phòng thờ.

Tổng quan hình ảnh mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 8m 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại Châu Âu

Mẫu biệt thự đẹp mặt tiền 8m 2 tầng 1 tum nhìn qua ai cũng thấy được sự cuốn hút mạnh mẽ trên từng chi tiết. Đó là sự vận dụng linh hoạt, đa năng, biến hóa của vật liệu hiện đại. Trong đó, vật liệu kính được coi là trọng tâm của mỹ thuật, nó đem đến những hiệu ứng trang trí lung linh, huyền ảo trên từng góc cạnh.

biet-thu-mini-2-tang-hien-dai

Với những giá trị của hình thái nghệ thuật đặc sắc và giúp con người trải nghiệm một không gian sống sang trọng, tiện nghi. Vậy nên, đây được coi là một trong những mẫu biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới mà ít khi được bắt gặp. Với sự đẳng cấp riêng của mình, phong thái trẻ trung, duyên dáng của căn biệt thự đã vượt ra khỏi những ràng buộc về không gian và thời gian để tìm ra những khả năng tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu không gian của các gia chủ khá giả.