mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L

Mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L kiến trúc mái thái thu hút người xem

Mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L đã toát lên được vẻ đẹp tinh tế và duyên dáng trước hiệu ứng màu sắc và hình khối đa dạng phong phú. Từng đường nét trên bề mặt tường đều bày tỏ những xúc cảm khác nhau với ước muốn tạo thành nhiều hơn các cung bậc riêng để cái đẹp được khám phá ra từ chính trong từng bộ phận chức năng ngoại thất. Tuy không áp dụng những họa tiết nhẹ nhàng, những bức phù điêu hay các đường cong của trường phái tân cổ điên nhưng biệt thự đẹp chữ L này vẫn có sức lôi cuốn của riêng mình dựa theo sự kết hợp khéo léo của những thành tố cấu tạo chức năng ngoại thất và đường nét trang trí sống động.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-2-tang-85m2

Tổng quan mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L kiến trúc mái thái

Nhìn vào mặt tiền mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L kiến trúc mái thái này người xem sẽ có được cảm giác vui vẻ trước sự sôi động, rộn ràng của những đường nét nghệ thuật hài hòa trong gam màu sơn nước ngoại thất rực rỡ. Tất cả đều nhu hòa và hòa âm trong cùng một âm điệu có sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, giữa kỹ nghệ và vật tư mà trước đó chưa từng có hoặc chưa một ai đã từng được cảm nhận.

Thông tin dự án mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L kiến trúc mái thái

Dự án: thiết kế biệt chữ L 2 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Phúc Lợi.

Địa chỉ: P. Nghi Hòa- TX. Cửa Lò-Nghệ An.

Quy mô lô đất: 200m2(10x20m).

Diện tích thiết kế: 96m2(8x12m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung,

Tổng quan mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L kiến trúc mái thái

Mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L mang tròn vẹn giá trị hình thái mỹ thuật trang trí theo trường phái hiện đại Á Đông. Tất cả đã được phác họa và diễn đạt chi tiết qua nghệ thuật hình khối và màu sắc mang ý nghĩa tượng trưng uyển chuyển, coi trọng tính đa năng, chuyển động của màu sắc, của đường nét để giải trừ sự khô cứng, đơn điệu của kết cấu và các mảng miếng bê tông nặng nề. Từng khung cảnh mặt tiền mẫu nhà đẹp đều được chăm chút bài