mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L

Mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L kiến trúc mái thái thu hút người xem

Mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L đã toát lên được vẻ đẹp tinh tế và duyên dáng trước hiệu ứng màu sắc và hình khối đa dạng phong phú. Từng đường nét trên bề mặt tường đều bày tỏ những xúc cảm khác nhau với ước muốn tạo thành nhiều hơn các cung bậc riêng để cái đẹp được khám phá ra từ chính trong từng bộ phận chức năng ngoại thất. Tuy không áp dụng những họa tiết nhẹ nhàng, những bức phù điêu hay các đường cong của trường phái tân cổ điên nhưng biệt thự đẹp chữ L này vẫn có sức lôi cuốn của riêng mình dựa theo sự kết hợp khéo léo của những thành tố cấu tạo chức năng ngoại thất và đường nét trang trí sống động.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-2-tang-85m2

Tổng quan mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L kiến trúc mái thái

Nhìn vào mặt tiền mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L kiến trúc mái thái này người xem sẽ có được cảm giác vui vẻ trước sự sôi động, rộn ràng của những đường nét nghệ thuật hài hòa trong gam màu sơn nước ngoại thất rực rỡ. Tất cả đều nhu hòa và hòa âm trong cùng một âm điệu có sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, giữa kỹ nghệ và vật tư mà trước đó chưa từng có hoặc chưa một ai đã từng được cảm nhận.

Thông tin dự án mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L kiến trúc mái thái

Dự án: thiết kế biệt chữ L 2 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Phúc Lợi.

Địa chỉ: P. Nghi Hòa- TX. Cửa Lò-Nghệ An.

Quy mô lô đất: 200m2(10x20m).

Diện tích thiết kế: 96m2(8x12m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung,

Tổng quan mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L kiến trúc mái thái

Mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L mang tròn vẹn giá trị hình thái mỹ thuật trang trí theo trường phái hiện đại Á Đông. Tất cả đã được phác họa và diễn đạt chi tiết qua nghệ thuật hình khối và màu sắc mang ý nghĩa tượng trưng uyển chuyển, coi trọng tính đa năng, chuyển động của màu sắc, của đường nét để giải trừ sự khô cứng, đơn điệu của kết cấu và các mảng miếng bê tông nặng nề. Từng khung cảnh mặt tiền mẫu nhà đẹp đều được chăm chút bài bản bằng màu sắc của vật tư hiện đại đồng điệu trong biểu cảm chuyển động của hình học giàu biểu tượng nghệ thuật.

kieu biet thu mini dep 95m2 co 3 phong ngu

Thể hiện hết đặc điểm của bố cục cơ cấu chữ L nên khung cảnh mặt tiền của thiết kế biệt thự đẹp được trình bày đầy đủ các tính năng tôn tạo mỹ quan ngoại thất rất tinh tế và có sức hấp dẫn. Những đường nét được sắp xếp theo các tỉ lệ gắn kết, gần gũi và liên kết một cách nhất quán, những góc cạnh đều giật cấp linh động và đề cao tính cải tạo môi trường một cách triệt để. Vì vậy, người xem rất khó để biết được không gian bắt đầu từ đâu, nghệ thuật kết thúc ở đâu và mỗi góc nhìn đều đem tới những điểm nhấn mà nó đều được bắt nguồn từ việc áp dụng hiệu ứng của màu sắc gạch ốp tường trên phông nền sơn ngoại thất trắng sáng.

Tuy diện tích lô đất có giới hạn hơn mau biet thu 3 tang mat tien 8m nhưng việc tạo thành bố cục gọn đẹp và cân bằng được các yếu tố, nên không gian ngoại thất thiết kế nhà đẹp 2 tầng chữ L đã cam kết được sự kết nối tương thông và biến đổi linh động trước các điều kiện của thời tiết. Được đối xứng những tiêu chí về cảnh quan sân vườn hợp lý với nhu cầu thực tại nên hệ công trình kiến trúc đã được định hình cùng với rất nhiều phương cách tích cực để hoạt động hiệu quả trước môi trường tự nhiên, phát huy được tính năng ngoại thất một cách tích cực, tạo dựng môi trường sống thuận lợi và có tuyển lựa bằng các giải pháp thi công cảnh quan sân vườn giàu sức sống và vượng khí tự nhiên.

mau-biet-thu-2-tang-kien-truc-mai-thai-dep-85m2

Mẫu biệt thự hiện đại 95m2 kiểu chữ L kiến trúc mái thái đã trình bày được giá trị hình thái một cách sắc sảo nhất và truyền cảm. Đường nét nhã nhặn, điểm nhấn mềm mại, màu sắc và nghệ thuật hình khối sinh động, vui vẻ đã làm nên nhựa sống tươi trẻ, tạo sự thú vị cùng với người xem và đem lại hòa khí dễ chịu, tiện nghi cho con người. Từng bộ phận chức năng ngoại thất đều trình bày sự biến hóa qua phương cách tổ chức đa năng, phản ảnh được một sản phẩm văn hóa vật chất gắn liền cùng với tự nhiên, làm cho mối tương quan giữa tự nhiên và công trình kiến trúc càng thêm gắn bó, phục vụ nhãn quan đại chúng và phản ánh được bức tranh xã hội văn minh tiến bộ.