Mẫu biệt thự mini đẹp hiện đại 2 tầng tinh tế trên từng centimet

Mẫu biệt thự mini đẹp hiện đại 2 tầng sở hữu ngoại hình vô cùng thanh lịch và tinh tế với những đường nét trang trí khoẻ khoắn, tự do vốn có của phong cách hiện đại điển hình. 

Phối cảnh 3 D mặt tiền đẹp của biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m (nhìn từ góc phố đối diện)

Nét đẹp của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này chúng tôi lấy hình học phi cân đối, phi tỉ lệ về cấu trúc để tạo nên sự mới mẻ, sinh động trên những mặt tường. Nó tạo ra những ánh nhìn mỹ thuật bằng ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng thiên nhiên để mỗi khoảng không đều đem tới những giá trị biểu cảm riêng, sức hút nhãn quan đại chúng và dựng nên môi trường mở.

Phối cảnh 3D biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m đẹp hiện đại

Lợi điểm 2 mặt tiền phố thoáng là tiền đề quan trọng để khởi tạo hình thể công trình kiến trúc mà trong số đó, ngôn ngữ hiện đại Châu Âu đã thể hiện hết thế mạnh của mình bằng sự độc đáo, tinh xảo về cách phân bổ, phân bổ. Và bất kỳ ai khi đi ngang qua nhánh đường này cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên vì sự thanh thoát, trẻ trung, phóng khoáng …Mà các mẫu nhà đẹp khác chung quanh chẳng có được.

Với những ai ưa thích sự tự do và trình bày bản thân theo cách riêng của mình thì hình ảnh công trình kiến trúc mẫu biệt thự hiện đại này sẽ đọng lại trong lòng của họ rất nhiều ấn tượng khó phôi phai. Bắt nguồn từ nội dung tới hình thể đều dựng nên rất nhiều góc độ đẹp để con người giao tiếp với thiên nhiên và thả hồn vào khung trời mơ mộng nhiều gió và trăng sao.

Bản vẽ mẫu biệt thự mini đẹp hiện đại 2 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự mini đẹp hiện đại 2 tầng hiện đại này sẽ là đem tới một không gian sống sang trọng và hình ảnh cá nhân của mỗi người trong gia đình sẽ được giải tỏa trước thiên nhiên đầy nắng gió chan hòa. Để tạo được được một hình thái công trình kiến trúc đạt khá nhiều giá trị về mỹ thuật và kiến tạo môi trường sống thuận lợi, chúng tôi đã căn cứ trên nhiều phương diện của thổ cư để tạo dựng phương cách nội thất như sau:

Bản vẽ bố trí không gian nội thất tầng 1 của biệt thự mini 2 tầng 4.5X11m phong cách Châu Âu

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5X11m tang 2

ban ve biet thu mini 2 tang 4.5X11m tang tum

Mẫu biệt thự mini đẹp hiện đại 2 tầng không chỉ mang vóc dáng nổi bật phía bên ngoài mà không gian sống tiện nghi phía bên trong cũng sẽ góp phần tạo nên một trải nghiệm sống sung túc, bình an. Nếu quý khách cần tư vấn kỹ thuật thiết kế và thi công vui lòng liên hệ về hotline 0937 49 49 13 hoặc tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác tại đây: https://maunhadepmoi.vn/tag/biet-thu-hien-dai. 

Share