mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 263m2

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 263m2 tinh tế với phong cách Á Đông hiện đại

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 263m2 phong cách Á Đông hiện đại trình bày trong cách thiết kế biệt thự vườn bắt nguồn từ mái ngói thái, cách sắp đặt cửa cho tới sân vườn, tiểu cảnh xanh mát đem tự nhiên đến trong cuộc sống thường nhật của gia chủ. Xây nhà vườn làm khoảng trường xanh thực vật cũng hợp lý cùng phong thủy nên đem tới sự sung túc của trạch khí tốt cho sức khỏe và tinh thần của cả gia đình. Bao quanh thiết kế biệt thự vườn là tường bao bảo đảm, vừa tầm nhìn và hợp cùng với phương vị trước sau của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng giúp bảo vệ an toàn và tạo vẻ đẹp nhu hòa cho cảnh quan bao quanh.

mau-biet-thu-cap-4-nha-vuon

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 263m2 phong cách Á Đông hiện đại thiện cảm và dung hòa với môi trường sống một cách lành mạnh. Mẫu biệt thự vườn là một thiết kế mang nét sang trọng, ấm cúng với mái ngói thái xanh đậm vừa che chở cho mặt tiền nhà vừa tạo nét thẩm mỹ tô điểm cho phần ngoại thất hiện đại.

Tổng quan mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 263m2 phong cách Á Đông hiện đại

Bắt nguồn từ các góc mặt tiền sảnh chính hướng Đông Nam và hiên nhà hướng Tây Nam của mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 263m2 là những bụi cây khóm hoa khoe màu sắc rực rỡ tạo nét dịu dàng, uyển chuyển cho khoảng không và ngôi nhà. Hơn nữa, các khóm hoa bụi cây hướng Nam mang đến tài lộc vượng khí cho gia chủ, đóng góp làm tăng nét thẩm mỹ, xinh xắn cho thiết kế biệt thự vườn 1 tầng.

biet-thu-vuon-1-tang-dep

Mẫu biệt thự vườn đẹp 1 tầng thiết kế mái ngói thái ‘bánh ú’ có độ dốc vừa phải rất uyển chuyển, vừa hợp yêu cầu phong thủy vừa tô điểm cho căn nhà thêm phần hoành tráng. Ai một lần chiêm ngưỡng mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp cũng khen ngợi sự áp dụng khéo léo kiểu nhà ba gian của miền Tây Nam Bộ tạo nét chỉnh chu, sang trọng cho mẫu biệt thự vườn xanh mát tựa như lạc vào chốn xa xưa nào đó.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng trường phái phương Đông tại Tây Ninh

Việc tận dụng sự đồng điệu ánh nắng thiên nhiên, luồng gió mát trong lành từ các khung cửa nơi tiếp khách, phòng nghỉ, phòng bếp tạo sự cộng hưởng để sinh khí dịu dàng lan tỏa khắp biệt thự vườn 1 tầng. Khu vực khoảng giữa nhà còn gọi là ngôi hoàng cực, nơi ngưng kết sinh khí, theo quy tắc quy hoạch thuận lợi và phù hợp làm phòng sinh hoạt chung để mọi người vui chơi giải trí, trò chuyện sau một ngày làm việc ngoài cộng đồng.

ban-ve-biet-thu-vuon-mai-thai

Bản vẽ mẫu biệt thự 1 tầng cho thấy một vòng tròn kín đáo nhưng vẫn hài hòa với môi trường thiên nhiên xung quanh nhờ các khung cửa kính hiện đại, hành lang thoáng mát chẳng những làm sáng bừng, đầm ấm ngôi nhà mà còn đem tới luồng sinh khí tài lộc lan tỏa khắp nơi.

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng 263m2 là xu hướng công trình kiến trúc nhà ở bây giờ khi con người càng ngày càng mong muốn gần gũi, sống cùng với tự nhiên an lành. Nơi ở đóng nhiệm vụ quan trọng trong cuộc sống nhưng phong thủy nhà ở góp phần làm cho cuộc sống vui tươi, khỏe mạnh và rất nhiều may mắn hơn.