Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 138m2 phong cách tân cổ điển Pháp

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 138m2 mang nét đẹp huyền diệu đầy lãng mạn của ngôn ngữ tân cổ điển Pháp đã tôn lên một phong cách sống tao nhã, đồng thời nó cũng nói lên được trình độ cảm thụ nghệ thuật kiến trúc của gia chủ.

Hình ảnh mẫu nhà biệt thự đẹp kiểu Pháp chúng tôi giới thiệu ngay sau đây sẽ đem lại một hình mẫu kiến trúc đầy cuốn hút và khiến cho bất cứ ai khi bắt gặp cũng đều xao xuyến, lây động.

kien-truc-biet-thu-2-tang-co-dien-chau-au

Mang theo những hoài niệm của quá khứ cộng thêm với tư duy theo đuổi cái mới mẻ của người hiện đại nên không gian kiến trúc ngôi biệt thự là sự dung hòa giữa hiện thực và truyền thống, giữa những cái hư vô huyền bí với thực thể khách quan.

Thông tin dự án mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 138m2 phong cách tân cổ điển Pháp

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng

Kiến trúc: Biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển pháp.

Chủ đầu tư: Dương Văn Tiến

Địa chỉ: Thôn Văn Ô-Xã Đại Đồng-Huyện Văn Lâm-Tỉnh Hưng Yên

Diện tích lô đất: 352m2( 16x22m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 137.5m(11×12.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+ bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2:  Phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, sân thượng.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 138m2 phong cách tân cổ điển Pháp

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 138m2 đã làm toát lên được một vẻ đẹp tinh tế nhất mà không phải bất cứ ngôi biệt thự tân cổ điển nào cũng có được. Đó là những nét lượn gợi cảm, những bức phù điêu trừu tượng đan xen trên từng bộ phận ngoại thất, nó thổi hồn vào từng chi tiết để cuốn hút ánh mắt của người xem.

biet-thu-2-tang-dep-kieu-phap

Trong phong thái gọn đẹp, bố cục ngay ngắn, kết cấu ổn định và có nhiều khoảng không để trình bày nên ở góc nhìn nào ngoại thất của căn biệt thự cũng trở nên sống động và đầy biến hóa. Để đạt được những kỹ nghệ trang trí đó, chúng tôi đã cân đối tất tỉ lệ các hình khối đồng thời cố gắng tìm ra sự đồng điệu trong cùng một tiết tấu mỹ thuật.

Và trước hiệu ứng ánh sáng của tự nhiên hay ánh nắng chiếu rọi lên các bề mặt tường, người ta như cảm thấy được sự chuyển động âm thầm, êm ái của các đường nét trên vòm cửa, trên các bề mặt trang trí mái…

biet-thu-co-dien-kieu-phap

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 138m2 phong cách tân cổ điển Pháp là sự đa dạng về hình khối để tạo ra các đường nét ngoại thất để cái đẹp được tìm thấy trong sự hài hòa giữa không gian kiến trúc với trường phái nghệ thuật theo đuổi. Trong đó, kiến tạo nếp mái là điểm nhấn quan trọng của mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng gây nên được sự chú ý nhiều nhất. Nó tạo ra một tâm thế sang trọng, mềm mại và duyên dáng cho cả quần thể kiến trúc.