mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 100m2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 chữ L phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 được thiết kế cùng chiều cao 2 tầng 1 tum đã dựng nên một hình ảnh không gian gọn đẹp, gắn kết, trẻ trung cùng với nếp mái kiểu “bánh ú” điệu đà, duyên dáng. Đặc điểm bố cục đầm ấm và tạo thành được hệ sinh thái khoác trên mình dòng chảy tự nhiên tuần hoàn, kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum đã thu hút sự lưu ý của nhiều người và được đón nhận một cách đầy gần gũi.

mau-biet-thu-mini-dep-2-tang-1-tum

Với một phẩm chất có rất nhiều chi tiết trang trí đẹp mắt, đường nét bền bỉ, hình ảnh mẫu nhà đẹp giá rẻ này đã đem lại cho quan cảnh và hiện thực một tác phẩm công trình kiến trúc sang trọng, sắc sảo và có rất nhiều nét mỹ thuật phối trí thuần việt, chất chứa những hoài niệm truyền thống về nguyên tắc tạo hình.

Tổng quan hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 đã dựng xây cho mình một không gian kiến trúc đạt được khá nhiều tiêu chuẩn về những yếu tố tôn tạo quan cảnh và môi trường sống thoáng đãng, mang lại các không gian sống dễ chịu, tràn đầy sinh khí xung quanh.

mau biet thu mini 100m2

Trên các chi tiết ngoại thất là sự diễn đạt ấn tượng của những đường nét mỹ thuật bền vững bằng đá ốp Inax màu xám, nếp mái cao ráo thu hồi hay sự xuất hiện của các ban công đã đem tới các cái nhìn phối trí nhu hòa, sang trọng và hiện đại mới mẻ. Ngoài ra, sự hài hòa giữa cảnh vật và kiến trúc được trình bày rõ qua không gian tiền cảnh có sân tiền cảnh, hành lang hiên hiểu hết. Đây là khoảng không thiên nhiên vô cùng ý nghĩa mà chỉ có bản thiết kế biệt thự hiện đại kiểu chữ L này hay kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 8m mới có được. Nó mang tới sự tuôn trào nắng gió và cải tạo môi trường sống đạt nhiều tiện lợi.

mau-thiet-ke-biet-thu-mini-mai-thai-2-tang-1-tum

Tồng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 là sáng kiến cực kỳ mỹ mãn về cách chọn lựa bố cục để đạt khá nhiều giá trị vững bền cho cuộc sống con người. Bắt nguồn từ hình thái đến nội dung không hề lạc lõng về cơ cấu hay nghệ thuật, trái lại đây là một trong những hình thể thiết kế biệt thự đẹp hiện đại đang được ưa chuộng so với các mẫu biệt thự mini kiểu pháp khác, được dung nạp một cách hứng khởi của tất cả tầng lớp trung lưu hiện thời.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum 100m2 trường phái hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 1 tum

Kiến trúc: biệt thự đẹp hiện đại kiến trúc mái thái.

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Huế

Địa chỉ: TT. Phú Mỹ-Huyện Tân Thành-Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Quy mô lô đất: 205m2(10×20.5m).

Quy mô thiết kế và xây dựng: 8.5x17m

Diện tích sàn sử dụng: tầng 1 (103m2), tầng 2 (104m2), tầng tum (56m2)

Tính năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ ông bà, phòng wc chung, phòng tắm.

Tầng 2: 3 phòng nghỉ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng tum: phòng thờ, nhà kho, phòng giặt, sân phơi