mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 9.5x11.5m

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m phong cách Á Đông tinh tế

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m đã lựa chọn phong cách Á Đông nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn cực kỳ duyên dáng để làm phong cách chủ đạo khi bắt tay triển khai công trình kiến trúc này. Để từ đó khi ngắm nhìn ngôi biệt thự người xem sẽ cảm nhận thấy sự thân quen, gần gũi của thể loại kiến trúc truyền thống điển hình.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-co-san-vuon

Đi theo trường phái hiện đại Á Đông, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 9.5×11.5m là sự liên kết của các nét phóng khoáng, năng động của hình học không gian đa chiều và mỹ thuật trang trí đậm chất sáng tạo. Tại chỗ này thể hiện được trọn vẹn cá tính mới mẻ độc đáo của căn nhà mà các thiết kế biệt thự đẹp khác khó có thể so bì kịp.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m phong cách Á Đông tinh tế

Được xây dựng trên diện tích đất khá rộng nên việc phát huy khả năng giao tế cùng với tự nhiên ở ngoài đối cùng biệt thự cũng khá dễ. Với chốn nông thôn an bình, mộc mạc, mẫu nhà đẹp này toát lên phẩm chất của một tầm vóc công trình kiến trúc hiện đại sang trọng giữa trời mây sông nước.

kien-truc-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

Nhìn một cách tổng thể, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điểm nhấn nhất là của biệt thự đẹp mái dốc đơn thuần này tọa lạc ở cơ cấu mái dốc phong cách hiện đại Á Đông. Ở mọi khía cạnh, mọi không gian, ngôi nhà đều trông rất nổi trội và cuốn hút.

mau nha biet thu mini 2 tang dep

Tông màu trắng sữa được chọn lựa là tone màu chính để có thể kết hợp cùng với vật tư trang trí ở ngoài tạo thành một chỉnh thể kiến trúc hài hòa đơn thuần nhưng không kém phần vượt trội sang trọng. Để tạo nên hiệu ứng màu một cách như ý nhất trong ánh nắng mai, đội ngũ KTS đã tiến hành lồng ghép cùng với các đường len chỉ mảnh mai, những bức tường ốp đá giả gỗ hay những đường lam gỗ một cách rất khéo léo và tinh tế.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m phong cách Á Đông

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m phục vụ tròn vẹn nhu cầu của những gia đình muốn có 3 phòng ngủ cũng như những tiện ích sinh hoạt cần thiết khác. Những phòng ốc trong thiết kế biệt thự mini 2 tầng đều được bố trí một cách gọn gàng, chi tiết chắc chắn kích thước nhất định, khả năng di chuyển giữa những tiện ích và có thể hưởng thụ nguồn sinh khí đất trời tọa lạc trọn trong tầm tay.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-san-vuon_tang-1

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-san-vuon_tang-2

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 9.5×11.5m sẽ mang đến cho gia chủ những trải nghiệm thú vị nhất trước không gian sống thoải mái, tiện nghi được bố trí khéo léo phù hợp cho từng vị trí. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án phía trên vui lòng liên hệ đến số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.com/mau-biet-thu-dep để xem thêm các mẫu nhà đẹp khác.