ky thuat chong tham nha ve sinh chung cu

Phương pháp nào chống thấm nhà vệ sinh chung cư, cao ốc hiệu quả?

Chống thấm nhà vệ sinh chung cư nếu không áp dụng đúng phương pháp có thể sẽ tái lại sau một thời gian ngắn sử dụng. Vì vậy, ngoài việc chọn đúng vật tư thì phương pháp thi công là vô cùng quan trọng, đòi hỏi đơn vị thi công chống thấm nhà vệ sinh chung cư phải đánh giá đúng được thực trạng, nguyên nhân và nguồn gốc căn cơ thì mới  xử lý triệt để được.

cach-xu-ly-chong-tham-nha-ve-sinh-hieu-qua

Phương pháp nào chống thấm nhà vệ sinh chung cư, cao ốc hiệu quả?

Nhà vệ sinh là tiện ích gắn liền với các hoạt động sống hàng ngày, nơi công cộng, khu mua sắm, nhà hàng..đều phải ưu tiên một phạm vi diện tích thích hợp để bố trí. Vì nó gắn liền với mọi hoạt động của con người và mật độ sử dụng khá cao nên khả năng xuống cấp sớm là điều khó tránh khỏi.

Các phương pháp nào chống thấm nhà vệ sinh chung cư, cao ốc hiệu quả tại TP.HCM

Thời gian để nhà vệ sinh khô ráo thường không nhiều hơn các chức năng khác và thường tiếp xúc với nước, ẩm ướt lâu dài. Và nếu sàn nhà vệ sinh không có góc nghiêng, vật liệu ốp lát không tốt, không có lỗ thông hơi, không có cửa sổ thoáng gió thì nguy cơ xuống cấp nhanh là điều khó tránh khỏi.

Hiện tại, kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh chung cư chính là sử dụng chất chống thấm và chống thấm bằng màng bitum.

Phương pháp được xem phổ biến và hữu hiệu nhất hiện nay là sử dụng chất chống thấm. Nhờ có chất bám dính nên các phân tử hóa chất sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong vật liệu, bê tông nên khả năng chống thấm rất tốt và bền, tuổi thọ kéo dài. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có hạn chế là tiến trình xu ly chong tham tuong, mặt sàn nhà vệ sinh phải có thời gian bảo dưỡng, kéo theo quá trình thi công diễn ra lâu hơn và không được áp dụng cho các sàn bê tông ghép, bê tông ứng lực.

vat lieu chong tham nha ve sinh chung cu tot nhat

Phương pháp chong tham nha ve sinh chung cu bằng màng bitum cũng được xem là một trong những phương pháp khả thi vì thời gian thi công nhanh, tối ưu vật liệu, chi phí thấp. Tuy nhiên, tuổi thọ chống thấm của phương pháp này thường không lâu bền và nguy cơ tái thấm là khá cao. Thực tế, tùy theo mục đích, lý do, nhu cầu và tỉ lệ % hư hỏng mà phải có phương pháp cho phù hợp.

Với kinh nghiệm và chuyên môn trong thực tế, công ty chúng tôi luôn đánh giá tổng quan, chi tiết từng nguyên nhân và hướng khắc phục. Đồng thời đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí tài chính, không phát sinh lãng phí nên đã được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

dich vu chong tham nha ve sinh chung cu tai tp.hcm

Mọi tư vấn quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline: 0937.49.49.13, chúng tôi sẽ cử chuyên viên xuống thực tế để đánh giá hiện trạng và tư vấn hợp lý các giải pháp.